Giới thiệu

GRECO Training là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo môi trường, hóa chất, ISO 14001, ISO 9001, HSE, lao động và trách nhiệm xã hội.

GRECO Training là đơn vị duy nhất ở Việt Nam hợp tác đồng thời với đơn vị quản lý nhà nước như Cục Môi Trường Miền Nam (Tổng Cục Môi Trường-Bộ TNMT), Sở Công Thương, Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, ...các tỉnh thành.

GRECO là đơn vị duy nhất quản lý 2 mạng xã hội về ISO-HSE lớn nhất Việt Nam là http://yeumoitruong.vn/ và fanpage An Toàn Môi Trường nhằm hỗ trợ cho cán cán bộ chuyên môn.
GRECO là đơn vị duy nhất thường tổ chức các hội thảo, event, khóa họcthực hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng từ năm 2007.
Song song với hoạt động đào tạo huấn luyện thì GRECO Traing là đơn vị đang hỗ trợ khách hàng đánh giá tuân thủ theo hệ thống văn bản pháp luật và theo yêu cầu của các khách hàng như ADIDAS, NIKE, WALMART,..
Được thành lập từ cuối năm 2008 và đầu năm 2009, viết tắt từ chữ GREEN COMPANY. GRECO mong muốn mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn, đào tạo nhằm hướng doanh nghiệp đến mục tiêu phát triển bền vững.
Với đội ngũ giảng viên và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, GRECO đã đào tạo cho hơn 10000 doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố trong các lĩnh vực an toàn, môi trường, ISO, hóa chất,...
image-0
image-1
image-large-1

Tại sao chọn Greco?

Các lớp học duy nhất ở GRECO Training là lồng ghép sản xuất sạch hơn vào ISO 1400, ISO 9001, các lớp nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, quản lý hóa chất theo GHS, và các khóa học nâng cao.
Greco xây dựng nền tảng đào tạo phát triển kỹ năng thực tế. Chính vì vậy, học viên không chỉ được đào tạo nghiệp vụ cơ bản mà còn trao dồi kiến thức thực tế để học viên áp dụng vào công việc.
GRECO là đơn vị duy nhất quản lý 2 mạng xã hội về ISO-HSE lớn nhất Việt Nam là yeumoitruong.vn và fanpage An Toàn Môi Trường nhằm hỗ trợ cho cán cán bộ chuyên môn dài hạn.
Bên cạnh công tác giảng dạy, Greco còn định hướng phát triển nghề nghiệp và cung ứng việc làm cho học viên
GRECO YMT là đơn vị duy nhất thường tổ chức các hội thảo, event, khóa học miễn phí về luật HSE, ISO, kỹ năng xin việc, sản xuất sạch hơn, hóa chất... thực hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng từ năm 2007.

chương trình đào tạo

Greco giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn

Khóa học

Greco có tất cả các khóa học ngắn hạn, dài hạn theo chuẩn Bộ Tài Nguyên Môi Trường quy định. Hơn hết chứng chỉ tại Greco có giá trị trên toàn quốc.

Xem khóa học

Trắc nghiệm QHSE

Cùng Greco test một bài trắc nghiệm nhỏ để đánh giá kiên thức chuyên môn của mình cũng như lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Làm trắc nghiệm

Video

Bên cạnh việc học tại lớp, Greco cung cấp video nội dung khóa học sinh động giúp học viên dễ hiểu, tiếc kiệm thời gian, và là tư liệu phục vụ cho quá trình làm việc.

Xem video

Lịch học

Thông tin khóa học luôn được cập nhật thường xuyên và linh động nhằm nhằm giúp học viên dễ dàng xắp sếp thời gian.

KẾT NỐI CÙNG GRECO

Liên hệ và được tư vấn miễn phí